Thủ dâm quá nhiều có gây vô sinh không?

hay còn gọi là tự sướng thực chất là hình thức nam giới tự thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình bằng tay với sự hỗ trợ của một số công cụ kích thích. Đa phần nam giới đều sử dụng biện pháp này để giải quyết nhu cầu tinh dục của mình, còn một số trường hợp vì lo sợ nhiều sẽ dẫn đến nên không dám thử. Vậy, nhiều có gây vô sinh không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu giải đáp thắc mắc này.
Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không?
Theo các chuyên gia nam khoa, do cấu tạo của cơ thể và tác động của hoóc môn nội tiết, nam giới thường sẽ có nhu cầu tình dục cao hơn nữ giới, vì thế thủ dâm là một cách giúp nam giới giải tỏa ức chế tình dục . Thủ dâm có thể được thực hiện ngay từ khi nam giới bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, khi có nhu cầu tình dục không thể thực hiện quan hệ tình dục công với tính tò mò muốn khám phá những điều bí ẩn của cậu nhỏ nên nhiều bạn nam đã thực hiện hoạt động tự sướng này.
Thủ dâm dưới góc nhìn của khoa học thì không phải là điều xấu bởi nếu , đúng cách sẽ mang lại một số lợi ích tốt cho sức khỏe của nam giới chẳng hạn như giúp nam giới giải quyết nhu cầu sinh lý trước mắt, giúp tinh tinh thần sảng khoái hơn đặc biệt với những nam giới chưa có vợ hoặc không có bạn gái. Đồng thời, đây cũng là một cách giúp nam giới khám phá bản thân, học cách tự thỏa mãn và biết kiềm chế, kiểm soát nhu cầu sinh lý của mình.
Vậy, thủ dâm nhiều có vô sinh không? Theo các chuyên gia, thủ dâm thực chất không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới nhưng thủ dâm nhiều, quá độ và không đúng cách có thể khiến chức năng sinh sản bị ảnh hưởng xấu. Bởi thủ dâm nhiều sẽ khiến nam giới hoàn toàn mất sự ham muốn tình dục đối với phái nữ. Vì thế, khi giao hợp họ sẽ không có hứng thú, không biết làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu của 2 bên.
Thêm vào đó, thủ dâm nhiều sẽ khiến nam giới xuất tinh theo quán tính nên dễ mắc chứng xuất tinh sớm, khiến nam giới không thể xuất tinh đúng lúc và cản trở quá trình thụ thai. Không chỉ thế, thủ dâm nhiều, trong thời gian quá dài sẽ khiến các cơ quan sinh dục bị tổn thương, trở thành một trong những nguyên nhân điển hình gây nên các bệnh nam khoa nguy hiểm như viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt…
Chắc hẳn với những thông tin trên các quý ông đã biết thủ dâm nhiều có gây vô sinh không rồi chứ? Thủ dâm không phải xấu nhưng hãy thực hiện một cách điều độ, đúng cách để vừa mang lại tác dụng tốt đối với sức khỏe vừa không làm ảnh hưởng đến việc sinh con và hạnh phúc gia đình sau này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *