Nhận biết biểu hiện rối loạn nội tiết tố yếu tố gây vô sinh nam

Nam giới có thể nhận biết tình trạng tố mà mình gặp phải qua một số biểu hiện dưới đây:
– Cơ thể mệt mỏi, thần kinh căng thẳng, sức đề kháng và hệ miễn dịch suy giảm đáng kể.
– Ham muốn tình dục bị suy giảm, khi nhắc đến chuyện chăn gối sẽ không có hứng thú như trước.
– Thường hay mắc các bệnh rối loạn chức năng sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, thậm chí là liệt dương do quá trình sản sinh bị ức chế.
– Các cơ bắp ở tay, chân, vùng ngực đột nhiên bị teo lại, nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch sẽ cao hơn.
– Khi bị rối loạn nội tiết, mức độ khoái cảm trong các lần giao hợp sẽ giảm dần khiến chất lượng tinh dịch bị giảm theo và việc thụ thai sẽ rất khó khăn cho dù các cặp vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai và vẫn sinh hoạt như bình thường.
Điều trị vô sinh do rối loạn nội tiết tố
Để điều trị vô sinh nam do rối loạn nội tiết tố, các bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh để áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Với những trường hợp bệnh nhẹ có thể điều trị bằng thuốc kết hợp với các biện pháp hỗ trợ từ chế độ ăn uống, sinh hoạt để lấy lại sự cân bằng nội tiết tố, giúp nam giới tìm lại ham muốn tình dục và làm cho quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi hơn.
Còn đối với những trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng cần phải áp dụng phương pháp điều trị ngoại khoa theo mức độ ảnh hưởng của bệnh tới tinh hoàn. Nếu điều trị bằng ngoại khoa thất bại bắt buộc phải sử dụng đến các biện pháp hỗ trợ sinh sản theo công nghệ sinh học như thụ tinh nhân tạo để giành lại quyền làm cha cho nam giới.
Trên đây là những thông tin cơ bản giúp nam giới nhận biết biểu hiện rối loạn nội tiết tố gây vô sinh nam. Hi vọng với những thông tin hữu ích này, phái mạnh sẽ sớm phát hiện những biểu hiện của bệnh và chữa khỏi bệnh, bảo vệ sức khẻo sinh sản và tạo dựng cho mình một mái ấm gia đình với đầy đủ các thành viên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *