Biện pháp phòng tránh xuất tinh sớm có thể gây vô sinh cho nam giới

Do đó, hạn chế uống rượu, bia và hút thuốc lá là việc cần thiết nam giới nên làm để phòng tránh sớm và giảm thiểu nguy cơ vô sinh.

1. Thường xuyên tập thể dục thể thao
Chạy bộ, luyện tập khung xương chậu,… là những động tác thể dục thể thao có thể ngăn ngừa . Bởi việc tập luyện thể thao không chỉ giúp nam giới tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe mà còn có thể giảm bớt căng thẳng, làm cho tinh thần thoải mái hơn và phòng chống do cảm xúc. Do đó, việc thường xuyên tập thể dục thể thao cũng là một trong những biện pháp phòng tránh gây vô sinh cho nam giới.
2. Thủ dâm điều độ và đúng cách
Thủ dâm là một biện pháp giúp nam giới tự thỏa mãn nhu cầu của mình. Tuy nhiên, thủ dâm quá độ và không đúng cách trong một thời gian dài là nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Vì vậy, nam giới nên thủ dâm điều độ và đúng cách để phòng tránh xuất tinh sớm và nguy cơ vô sinh hiếm muộn về sau. Trước khi quan hệ khoảng từ 1 đến 2 tiếng, các đấng mày râu có thể thủ dâm để tăng lượng máu lưu thông đến dương vật và kéo dài thời gian xuất tinh trong quá trình giao hợp tránh trường hợp chưa đến lúc đã xuất tinh khiến cho đôi bên đều không thỏa mãn nhu cầu của mình.
3. Hạn chế sử dụng các chất kích thích
Các chất kích thích có trong rượu, bia, thuốc lá không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn khiến nam giới bị rối loạn chức năng sinh lý dẫn đến xuất tinh sớm. Chất nicotin trong thuốc lá sẽ cản trở máu lưu thông trong cơ thể, ảnh hưởng đến việc lưu thông máu đến dương vật. Còn rượu lại được xem là một loại độc dược đối với tuyến sinh dục, có thể gây ra hiện tượng nhiễm độc tuyến sinh dục, khiến cho chức năng của bộ phận này bị rối loạn. Theo nghiên cứu có khoảng 70-80% nam giới bị liệt dương hoặc vô sinh vì nguyên nhân này. Do đó, hạn chế uống rượu, bia và hút thuốc lá là việc cần thiết nam giới nên làm để phòng tránh xuất tinh sớm và giảm thiểu nguy cơ vô sinh.
4. Sử dụng bao cao su cho mỗi lần quan hệ
Chắc hẳn các đấng mày râu đều biết, sử dụng bao cao su khi quan hệ là một trong những biện pháp tránh thai và phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hiệu quả. Nhưng có lẽ ít người biết, dùng bao cao su còn có tác dụng chống xuất tinh sớm cho nam giới. Bao cao su có thể giảm sự kích thích trực tiếp vào quy đầu dương vật, tránh được việc xuất tinh sớm. Vì thế, luôn luôn ghi nhớ và sử dụng bao cao su cho mỗi lần quan hệ sẽ giúp nam giới phòng tránh xuất tinh sớm hiệu quả.
5. Thiết lập chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý
Thiếu chất dinh dưỡng kèm theo mệt mỏi, căng thẳng quá độ cũng là lý do khiến chức năng sinh lý bị rối loạn gây nên hiện tượng xuất tinh sớm. Do đó, để phòng tránh xuất tinh sớm, nam giới nên ăn uống điều độ, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và có thời gian nghỉ ngơi hợp lý mỗi ngày, tránh việc suy nghĩ quá nhiều, thức quá khuya,…
Trên đây là một số biện pháp phòng tránh xuất tinh sớm gây vô sinh cho nam giới. Các đấng mày râu hãy tham khảo và thực hiện theo các biện pháp trên để tránh những phiền toái và hậu quả mà chứng bệnh này mang lại, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *