Sang chấn khung xương chậu – Nguyên nhân phố biến gây bệnh liệt dương ở nam giới

Liệt dương do chấn thương vùng xương chậu không phải là hiện tượng hiếm gặp hiện nay. Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi nam giới bị vì một lý do nào đó nếu không được chú ý và có những liệu pháp điều trị thích hợp sẽ là nguyên nhân chính khiến nam giới có nguy cơ phải đối mặt với bệnh lý này.

Vùng xương chậu có rất nhiều mạch máu làm dương vật cương cứng được khi có các tác động tình dục từ bên ngoài. Trên thực tế, sở dĩ sang chấn khung xương chậu gây liệt dương là vì động mạch gây cương nằm ở vị trí dễ bị chèn ép. Khi có một lực tác động mạnh lên cơ quan này, nguy cơ động mạch này bị đứt là rất cao.

Sang chấn xương chậu là nguyên nhân gây bệnh liệt dương ở nam giới
Khi các động mạch của thể hang bị tổn thương sẽ gây nên chèn ép cơ quan sinh dục, lúc này lượng máu không được cung cấp đầy đủ và là nguyên nhân chính khiến chúng không hoạt động bình thường. Rất nhiều quý ông bị các chứng rối loạn cương dương, bất lực, liệt dương khi xương chậu bị sang chấn.

Đây không chỉ là nguyên nhân chính khiến nam giới không đạt được những khoái cảm tình dục như mong muốn mà còn là khiến nam giới luôn cảm thấy đau đớn, khó chịu, khó khăn khi giao hợp, thời gian giao hợp không được lâu.
Điều trị sang chấn khung xương chậu để khắc phục liệt dương

Để khắc phục bệnh liệt dương trong trường hợp này, bệnh nhân sẽ được chỉ định phẫu thuật và nối động mạch. Đây là phương pháp hợp điều trị hợp lý nhất. Việc phẫu thuật, kết hợp với dùng thuốc, sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý khoảng thời gian để thực hiện phẫu thuật. Thông thường, phẫu thuật sau 1 năm bị tai nạn là hợp lý nhất vì lúc đó vết thương đã đủ thời gian để phục hồi, nếu thực hiện phẫu thuật lúc này sức khỏe sẽ có sự đề kháng cao hơn. Theo các bác sĩ chuyên khoa, trong thời gian này, người bệnh nên dùng thuốc chống xơ chay dương vật để tránh trường hợp động mạch không hoạt động.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *