Dấu hiệu bệnh liệt dương ở cấp độ nặng

Bệnh liệt dương thường có 3 cấp độ biểu hiện chính là: nhẹ, trung bình và nặng. Phạm vi bài viết này chúng tôi đề cấp tới Bệnh liệt dương cấp độ nặng giúp bạn có thêm nhiều thông tin cơ bản về bệnh hơn.

Biểu hiện lâm sàng bệnh liệt dương cấp độ nặng

+ Không có cảm hứng giao hợp, lãnh cảm tình dục

+ Thời gian giao hợp ngắn

Liệt dương cấp độ nặng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tâm lý nam giới
+ Không thể kích thích vùng mẫn cảm, khi tiếp nhận kích thích quan hệ tình dục dị tính, hay là thủ dâm, dương vật đều không có phản ứng cương cứng

+ Dương vật không thể xâm nhập vào âm đạo; quan hệ tình dục chỉ dừng ở mức cơ bản.

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, nhưng cơ bản nhất vẫn thuộc về các yếu tố sau:

+ Bệnh lý: Theo các bác sĩ nam khoa, nếu nam giới có tiền sử mắc các bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp, máu khó đông, hàm lượng Cholesterol trong máu cao, trầm cảm, suy thận, từng phẫu thuật tuyến tiền liệt, phẫu thuật vùng chậu, tổn thương tủy sống dẫn tới bệnh xơ cứng và nội tiết, bệnh thần kinh,.. thì có nguy cơ mắc bệnh liệt dương rất cao.

+ Thói quen sinh hoạt không lành mạnh: Nếu nam giới thường xuyên thủ dâm, quan hệ tình dục với tần suất nhiều và quá thô bạo, sử dụng các thuốc kích dục, các đồ uống kích thích,.. cũng sẽ là nguyên nhân chính gây nên bệnh liệt dương.

Điều trị bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân, nhất là chức năng tình dục. Rất nhiều cặp đôi bị rạn nứt quan hệ vì nam giới bị liệt dương ở cấp độ nặng khi không được điều trị kịp thời. Cách tốt nhất lúc này là bạn nên đi đến các Phòng khám nam khoa để được thăm khám và điều trị, tránh các biến chứng khôn lường về sau. Hiện nay, chữa bệnh lý này đã đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều với Liệu pháp điều trị bệnh liệt dương 6 trong 1.

Nhưng, dù điều trị theo phương pháp nào, bạn cũng nên chú ý tuân thủ đúng phác đồ của các y bác sĩ, không nên tự ý mua thuốc về điều trị, nên thực hiện lối sống, sinh hoạt lành mạnh để tránh bệnh có các biến chứng nguy hiểm hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *