Liệt dương và các quy trình chữa bệnh

Nam giới ai cũng bị ám ảnh với căn bệnh liệt dương. Liệt dương khiến đời sống của người bệnh bị đảo lộn, hạnh phúc vợ chồng bị ảnh hưởng. Để hiệu quả thì phải có sự cố gắng của cả hai vợ chồng.
Dưới đây là liệt dương của các chuyên gia đưa ra.

Đầu tiên là chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh. Phân tích độ cương cứng, lượng máu lưu thông, kiểm tra định lượng máu vùng dương vật, kiểm tra nhân tố tâm sinh lý, bao gồm kiểm tra nồng độ hormone từ đó sẽ xác định được mức độ của bệnh.

Đó là thông qua lực hút chân không, lực hút luyện tập, kích thích khả năng hưng phấn của tủy sống từ đó nâng cao độ cương cứng của dương vật và thời gian duy trì cương cứng. Đồng thời tăng cường chắc năng chủ động cương cứng của lớp cơ dương vật.

Tiến hành xung điện tim, hút áp lực, massage và nhiều hạng mục vật lý trị liệt khác hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.


Đó là việc lựa chọn loại thuốc thích hợp để điều chỉnh hệ thần kinh, chức năng tuyến sinh dục và chức năng các tế bào da. Bước này sẽ giúp tăng lưu lượng máu, mức hoạt động của lớp xốp thể hang ở dương vật, cải thiện độ cương cứng, khôi phục ngưỡng xuất tinh bình thường.

Tiến hành trao đổi sâu về mặt tâm lý với bệnh nhân, hiểu rõ rào cản ý nghĩ trong tiềm thức của bệnh nhân, tiến hành điều trị đúng mục tiêu.

Không những áp dụng tâm lý và vật lý trị liệu, phương pháp này còn hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh tránh tình trạng bệnh tái phát trở lại.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *