Hướng dẫn cách làm tình cơ bản nhất

Có người nói “Yêu bằng tâm hồn, nghệ thuật là để sống với nhau”. Và đây là những nghệ thuật căn bản nhất để giữ lửa cho “Chuyện ấy”

1. Dùng những lời “Yêu” thân mật trước khi vào cuộc

Khi đã nên vợ thành chồng những lời yêu thường ít khi xuất hiện, bởi họ cho rằng không cần “dụ dỗ” đối phương vào cuộc mà nay đã là chuyện phải làm. Vì thế một lời lẽ yêu thương đột ngột như nhắc về ngày xưa, tình yêu vẫn trọn vẹn như ngày đầu

2. Thời điểm nửa đêm

Khi được nghỉ ngơi và thư giãn cuộc yêu sẽ trở nên nồng nàn bởi thân thể lúc đó mềm mại, khoẻ mạnh. Cuộc ân ái sẽ làm tăng khoái cảm

3. Làm tình mọi lúc mọi nơi

Nghệ thuật làm tình này là không nên gò bó, trói buộc mình trong một khuôn khổ nhất định. Chúng ta không dám hôn hay thân mật ngoài phố, nhưng có biết bao người làm tình trong bếp, phòng tắm, thậm chí là trong xe… Bất kể sáng sớm, trưa hay chiều…Khi hưng phấn đang đến, đừng kìm nén, hãy thử một lần xem “chuyện ấy” khác thế nào?

4. Nghe một bản nhạc

Một bản nhạc du dương, lãng mạn để thúc đẩy ham muốn. Nếu chưa thử cùng nhau nghe một bản nhạc khi quan hệ ? Đây là một thiếu xót. Khi giận hờn, đôi bên vẫn có thể làm tình. Khi cảm thấy đau khổ, họ vẫn có thể quan hệ . Đó là nhờ âm điệu trong chính tâm hồn. Còn về thể xác, khi bạn đau khổ, hụt hẫng, bạn cần hơn hết sự chia sẻ. Một bài hát phù hợp với tâm trạng của cả hai sẽ giúp đêm ân ái trở nên ý nghĩa và đáng nhớ.

5. Biết “khoe” những thế mạnh của mình

Người ta thường nói “Tốt khoe xấu che”. Trong nghệ thuật làm tình, câu nói này có thể áp dụng, một vòng eo thon, ngực đầy đặn, mông săn chắc… Có thể khiến chàng gợi nhớ, hay một đôi chân thon dài, chiếc váy ngủ quyến rũ, Các nàng nên chọn thời điểm thích hợp gợi cho chàng ấn tượng khó phai.

6. Cho phép bản thân được thỏa mãn

Phụ nữ đôi khi rất ngại trong nhưng tư thế làm tình lạ hay quá cuồng nhiệt, Hãy cho phép bản thân thỏa mãn những ham muốn của chính mình và bạn tình. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cứ thử nhưng tư thế lạ thường để làm tăng kích thích tình dục. Sao phải e ngại để cuối cùng tự trói mình vào những cuộc vui không trọn vẹn.

7. Tham khảo nghệ thuật làm tình trên sách báo

Một sự sai lệch trong ý thức? Sự suy thoái nhân cách? Nhất là đối với phụ nữ, nhận thức này ám ảnh họ nhiều hơn hẳn. Thật ra có rất nhiều loại văn hóa phẩm về tình dục như: băng đĩa, sách báo… nhưng không phải cái nào cũng hủy hoại thuần phong mỹ tục.

Ngược lại, chúng còn mang tính giáo dục rất cao cho những người còn mơ hồ về tình dục. Sách hay báo sẽ miêu tả rất thực về đời sống tình dục nam nữ nhưng đó là nghệ thuật miêu tả không có ý khiêu dâm và tạo cho người đọc những ý tưởng tuyệt vời cho một đêm thăng hoa

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *