Các cấp độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương

Nam giới bị xem là mắc chứng bệnh khi dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng trong thời gian rất ngắn. Đây là nguyên nhân chính khiến quý ông không có ham muốn về tình dục, làm cho bạn tình không đạt được khoái cảm như mong muốn. Các yếu tố về tâm lý, bệnh lý là nguyên nhân chính làm cho bệnh có xu hướng tăng cao.

Bệnh liệt dương nếu không được điều trị sớm còn có thể kèm theo những bệnh lý về cao huyết áp, tim mạch, suy thận, tiểu đường, rối loạn lipid máu, bệnh về hệ thần kinh,…

Bệnh liệt dương có nhiều mức độ khác nhau
Các cấp độ của bệnh liệt dương

+ Liệt dương ở mức độ nhẹ: ở giai đoạn này, khi có kích thích tình dục, thủ dâm hoặc trong quá trình quan hệ dương vật của nam giới vẫn có thể nhanh chóng cương dương, nhưng không duy trì dược lâu hoặc phải dùng tay giúp mới đưa được vào âm đạo, không thể đủ độ cứng để tự đưa vào âm đạo.

+ Liệt dương ở mức độ trung bình: Dương vật khó có thể cương cứng dù có kích thích tình dục, hoặc thời gian để dương vật cương cứng và duy trì độ cương cứng trong quan hệ là rất ngắn. Dương vật không thể tự xâm nhập vào âm đạo, tần xuất quan hệ suy giảm rõ rệt, không có sự thỏa mãn của cả hai.

+ Liệt dương ở mức độ nặng: Nếu hai giai đoạn trên không được điều trị sớm sẽ khiến nam giới chuyển sang mức độ nặng hơn và gây ra các trạng thái lãnh cảm tình dục, không có hứng thú hay kích thích với vùng mẫn cảm. Khi tiếp xúc với các vùng nhạy cảm của bạn tình hoặc thủ dâm, dương vật hoàn toàn không có phản ứng. Nhiều trường hợp dương vật chạm vào âm đạo vẫn không có cảm giác cũng như không thể cương cứng được, quan hệ tình dục chỉ dừng lại ở mức độ ban đầu.

Theo các bác sĩ nam khoa, bệnh liệt dương không được điều trị triệt để sẽ dẫn đến hiện tượng nam giới lâm vào trạng thái lãnh cảm tình dục. Nguy hiểm hơn, nhiều trường hợp bị được chứng minh là tăng nguy cơ vô sinh do dương vật không đủ cương cứng để vào âm đạo của phụ nữ.

Bệnh liệt dương hoàn toàn có thể chữa trị được nếu được chữa trị kịp thời và đúng cách. Việc xác định nguyên nhân là mấu chốt để có thể có cách chữa bệnh liệt dương, ngoài ra nam giới không nên quá lo lắng khi bị liệt dương, điều quan trọng là giữ tinh thần thoải mái và không được ngại ngùng, tự ti, nên quyết định đi chữa sớm khi có dấu hiệu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *