Tổng quan về bệnh di tinh ở nam giới

Khác với những nam giới có biểu hiện sinh lý, chỉ xuất hiện từ 1 – 2 lần/ tuần và không gây ra những biểu hiện tiêu cực về sức khỏe thì những biểu hiện bệnh lý tăng về tần xuất, mức độ cùng các hiện tượng đi kèm.
Bệnh di tinh ở nam giới gây cho các đấng mày râu cảm giác thường xuyên mệt mỏi, đau nhức đầu, ngực tức, khó thở,… Người bệnh có biểu hiện di tinh với tần suất khoảng 2-3 lần/ tuần khoảng 2-3 lần/ tuần.
Bệnh di tinh ở nam giới
Đối tượng thường gặp hơn cả của bệnh lý này là những nam giới đã bước vào cuộc sống hôn nhân nhưng bị rối loạn chức năng tình dục.
Nguyên nhân gây ra bệnh di tinh ở nam giới
Đánh giá về nguyên nhân gây ra bệnh di tinh ở nam giới, y học hiện đại và truyền thống có những quan điểm riêng.
Theo y học truyền thống, bệnh lý di tinh có nguyên nhân là do âm dương bất hòa hay tâm hỏa thiên vương dục hỏa thăng đằng, hạ nhiễu tinh khiếu” gây nên.
Còn nhìn nhận của y học hiện đại thì bệnh lý này có nguyên nhân từ chính thói quen tiêu cực hằng ngày trong đời sống của nam giới như xem nhiều phim ảnh, tranh báo,… có yếu tố kích thích tình dục, mặc quần áo quá chật, áp lực căng thẳng, kéo dài,…
Cần làm gì khi mắc bệnh di tinh?
Điều trị di tinh để tránh ảnh hưởng sức khỏe tinh thần và thể chất
Di tinh có những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tinh thần người bệnh chính vì thế bạn không thể tự mình xoay sở mà cần tới những lời khuyên và quá trình trị liệu từ phía chuyên gia nam khoa. Từ phía cá nhân bạn, hãy tích cực góp phần hỗ trợ vào quá trình điều trị với bác sĩ bằng cách xây dựng lối sống khoa học, lành mạnh, hạn chế những căng thẳng, lo âu và những tác động kích thích tình dục từ bất kỳ phương tiện thông tin, hình ảnh nào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *