Những loại thức ăn tốt cho người liệt dương

Liệt Dương – nỗi ám ảnh của những người bị mắc phải. Mặc dù căn bệnh này có thể chữa trị theo thời gian, nhưng kết hợp với nó, hay nói khác là để giúp quá trình thoát khỏi trạng thái này được đẩy nhanh hơn, thì cũng là một yếu tố góp phần không hề nhỏ. Vậy, chúng ta nên ăn gì để có thể loại bỏ được căn bệnh ám ảnh này??


– Món ăn từ cá chạch: Cá chạch rất giàu protein, lipid, canxi, phốt pho, magie, sắt và các vitamin A, B1, B2… Chúng ta có thể chế biến cá chạch thành nhiều món ăn ngon mà rất bổ dưỡng. Cá chạch có tính bình, vị ngọt, có tác dụng tráng dương, bổ khí, rất tốt cho những người bị liệt dương.

– Món ăn từ tôm đồng: Thịt tôm đồng có chứa rất nhiều chất đạm, các chất vi lượng, vitamin… Theo đông y, thịt tôm đồng có vị ngọt tanh, tính ấm, không độc có tác dụng bổ thận, tráng dương, lợi tinh, ích khí, thông nhũ, được dùng chữa thận hư, liệt dương, thông tắc sữa, chữa mộng tinh, xuất tinh sớm.

– Gừng, tỏi tốt cho người liệt dương: Gừng có vị cay nóng, có tác dụng ôn trung, trục hàn, hồi dương, thông mạch, rất tốt cho người liệt dương. Tỏi có thể làm giảm cholesterol, chất allicin có trong tỏi giúp cải thiện tuần hoàn và lưu thông máu, tăng cường máu đến dương vật, tăng cường khả năng tình dục nam, đặc biệt là với những nam giới bị liệt dương.

– Sầu riêng: Sầu riêng có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng ôn phế, tiêu thực, tốt cho người bị chứng liệt dương. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều sầu riêng vì có thể gây mụn nhọt, bứt rứt trong người, đặc biệt với những người có tính nhiệt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *