Các cách giúp kéo dài thời gian quan hệ

Đừng chỉ gò bó, cứng nhức theo nhịp điệu đều đều mà hãy chủ động tạo ra nhịp điệu trong tốc độ và độ nông sâu để kéo người bạn tình vào cuộc yêu nồng nhiệt hơn mà vẫn kéo dài thời gian yêu một cách đầy thú vị, hấp dẫn.

Duy trì tâm lý thư giãn
Bạn biết không, ngay cả đến y học hiện đại cũng khẳng định, 1 trong những nguyên nhân gây là những bất ổn về mặt tâm lý. Căng thẳng, lo âu hay luôn nghĩ tới chuyện cố gắng để đưa đối phương và mình “lên đỉnh” đều là sai lầm. Cách kéo dài vì thế phải bắt đầu từ 1 tâm lý thật thoải mái, loại bỏ hết những lo âu và dành thời gian, cảm xúc để tận hưởng từng giây phút của “cuộc yêu”.
Tập luyện cho “cậu nhỏ”
Giúp bạn kiểm soát hoạt động xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ còn là những bài tập cho “cậu nhỏ”. Phổ biến hơn cả trong các bài tập này là Kegel. Duy trì việc tập luyện với các bài tập này cũng như các hoạt động tập thể dục thể thao còn là cách để bạn tăng hứng thú cho “chuyện yêu”.
Kiên trì tập Kegel cho bạn hiệu quả kéo dài thời gian “cuộc yêu”
Đổi mới tư thế quan hệ
Để “cuộc yêu” giữa bạn và người ấy không rơi vào nhàm chán và duy trì thời gian quan hệ lâu hơn, hãy chú ý đổi mới tư thế quan hệ. Những tư thế đổi mới như để bạn tình ở trên là mà ít bạn biết tới. Lý do là khi bạn nằm trong tư thế bị động ở dưới, mức độ kích thích thấp hơn nên hiệu quả cho thời gian yêu sẽ kéo dài rõ rệt.
Tạo ra nhịp điệu
Đừng chỉ gò bó, cứng nhức theo nhịp điệu đều đều mà hãy chủ động tạo ra nhịp điệu trong tốc độ và độ nông sâu để kéo người bạn tình vào cuộc yêu nồng nhiệt hơn mà vẫn kéo dài thời gian yêu một cách đầy thú vị, hấp dẫn.
Xiết nhẹ đầu “cậu nhỏ” khi gần tới cào trào
Khi bạn đạt tới cảm giác gần “lên đỉnh”, đừng quên dùng tay xiết nhẹ phần đầu dương vật. Bởi đây là cách kéo dài thời gian quan hệ khi giúp máu ở vùng dương vật đẩy bớt ra ngoài, giảm khoái cảm khi có cảm giác đau và kiềm kế thời gian xuất tinh vội vã.
Chú ý tới kỹ thuật giúp tăng thời gian quan hệ
Kìm nén cảm xúc ở giai đoạn hưng phấn
Trong cuộc yêu, khi tới giai đoạn hưng phấn và gần đạt cao trào, bạn đừng quên giảm tốc độ và kìm nén cảm xúc bằng cách giữ vững “cậu nhỏ”. Bạn cũng có thể ép sát dương vật vào bên trong “cô bé” để tạo cảm giác mới lạ thay vì rút ra đẩy vào.
Chọn bao cao su thích hợp
Bao cao su khi lựa chọn loại thích hợp như có chứa benzocaine hay lidocaine sẽ là cách kéo dài thời gian quan hệ. Bởi nhờ tính cahát giảm độ nhạy cảm, sự ma sát nên là phương pháp bạn có thể sử dụng tới khi muốn tăng thời gian yêu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *