Những việc cần nên làm khi mắc bệnh liệt dương

Do là bệnh nhạy cảm nên thường nam giới không dám nói với bất kì ai và không biết chỗ chữa bệnh ở đâu. Có nhiều cách điều trị bệnh ở nam, chuyên gia cho biết rằng vợ chồng cùng điều trị sẽ có hiệu quả tốt. Sau đây tôi sẽ cho các bạn biết một số cách điều trị :

1. Bỏ thủ dâm

Thủ dâm không phải là xấu, cũng không nên lạm dụng việc này nhiều quá vì thủ dâm quá nhiều lần làm cho tinh thần mệt mỏi, cơ thể suy nhược là nguyên nhân bệnh liệt dương. Việc quan hệ vợ chồng cũng ngưng lại hoàn toàn để tránh các loại bệnh có sự kích thích, để cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục nghỉ ngơi, đây là cách điều trị bệnh liệt dương hữu hiệu.


2. Chú ý đến việc ăn uống

Cần bổ sung dinh dưỡng, chế độ ăn uống phải hợp lý và điều độ. Ngoài ra ăn nhiều thức ăn có chứa sắc tố như: kẽm, vitamin B, magie… Có thể tăng cường tinh trùng, làm tăng khả năng ham muốn, cải thiện chức năng tình dục, ngăn chặn vấn đề liệt dương.

3. Loại bỏ yếu tố tâm lý

Phải hiểu biết đầy đủ bệnh liệt dương, phải hiểu biết về ảnh hưởng của những yếu tố tâm lý đến năng lực tình dục, phải có cách điều trị bệnh liệt dương ở nam đúng cách, không nên coi bệnh này như một cái gì đó đáng xấu hổ hay sợ hãi, không nên vì 1 2 lần quan hệ thất bại mà lo lắng, mất sự thiếu tự tin, vợ chồng phải thường xuyên trao đổi tình cảm, loại trừ yếu tố bất hòa, phối hợp đúng cách, người phụ nữ cần phải quan tâm, vuốt ve, khuyến kích chồng, cố gắng tránh cảm giác bất mãn xảy ra, tránh làm chồng cảm thấy áp lực, khi quan hệ phải tập trung, đặc biệt là lúc đạt đến khoái cảm và sắp xuất tinh thì phải tập trung nhiều hơn.

4. Cải thiện thể chất cơ thể

Cơ thể yếu, lao động quá độ, thiếu ngủ, tinh thân căng thẳng kéo dài, là những yếu tố ảnh hưởng đến bệnh liệt dương, nên tích cực tham gia các hoạt động, tăng cường thể chất, tập luyện thể dục thể thao, cần phải chú ý đến việc nghỉ ngơi, để ngăn ngừa mệt mỏi, điều chỉnh chức năng mất sự cân bằng của hệ thống thần kinh trung ương.

5. Sử dụng thuốc cẩn thận

Cách điều trị cũa y học đối với liệt dương, nhấn mạnh việc điều trị khác nhau, đối với nhiều loại bệnh khác nhau thì các toa thuốc cũng khác nhau, không đơn giản là sử dụng các loại thuốc tráng dương, sử dụng thuốc tráng dương một cách mù quáng, có thể không có khả năng để cao chức năng tình dục, ngược lại còn dẫn đến các bệnh khác.

6. Việc bỏ rượu, thuốc lá đối với bệnh liệt dương có tác dụng tốt

Hút thuốc lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông của máu vào cơ thể, ảnh hưởng đến sự lưu thông máu ở dương vật, ảnh hưởng đến chức năng tình dục gây nên bệnh liệt dương. Các nhà nghiên cứu nước ngoài cho biết, việc lưu thông máu kém dẫn đến nguyên nhân bệnh liệt dương là do yếu tốt hút thuốc gây nên, bệnh tiểu đường và huyết áp cao, là do hút thuốc lá. Rượu là một loại độc tố, uống rượu quá độ có thể gây trúng độc, ở nam giới biểu hiện là tinh hoàn xeton trong máu giảm, 70% – 80% xảy ra bệnh liệt dương và vô sinh.

Đây là các cách điều trị bệnh liệt dương ở nam mà các chuyên gia kiến nghị, hy vọng bệnh nhân sớm phục hồi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *