Triệu chứng và biểu hiện của rối loạn cương dương

Thế nhưng khi đưa được vào trong âm đạo chẳng được bao lâu thì dương vật nhanh chóng mềm dần rồi xìu hẳn trong âm đạo. “Cuộc yêu” vì thế chưa kịp bắt đầu đã lặng lẽ kết thúc hưng phấn.

Không có ham muốn tình dục
1 trong những triệu chứng điển hình nhất là nam giới mất hoàn toàn ham muốn tình dục. Vì thế dương vật không thể cương cứng, không thể tiến hành giao hợp và từ đó không đáp ứng được nhu cầu sinh lý từ phía bạn tình.
Dương vật không đủ độ cương cứng
Một số nam giới mắc rối loạn cương dương nhưng vẫn có những khát khao tình dục khi tiếp xúc với phụ nữ. Thế nhưng dương vật của họ lúc này không thể đạt độ cương cứng cần thiết dù đã dùng đủ mọi phương pháp kích kích.
Không thể đạt độ cương cứng cần thiết dù đã dùng mọi phương pháp kích kích
Dương vật cương cứng không đúng lúc
Ở nhiều trường hợp người bệnh rối loạn cương dương khác, họ vẫn có khả năng cương cứng nhưng sự cương cứng lại không đúng thời gian và không theo chủ định của họ. Có khi họ có hứng khỏi với chuyện quan hệ nhưng bước vào “cuộc yêu” thì dương vật lại “ỉu xìu” còn khi đang trong những thời gian đòi hỏi sự nghiêm túc trong công việc thì dương vật lại cương cứng một cách vô lý.
Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn
Sự vớt vát với người bệnh rối loạn cương dương lớn nhất là họ vẫn có thể cương cứng để thực hiện cuộc giao hợp. Thế nhưng khi đưa được vào trong âm đạo chẳng được bao lâu thì dương vật nhanh chóng mềm dần rồi xìu hẳn trong âm đạo. “Cuộc yêu” vì thế chưa kịp bắt đầu đã lặng lẽ kết thúc hưng phấn.
Một số ít nam giới có thể cương cứng rồi nhanh chóng kết thúc hưng phấn
Khi xảy ra các triệu chứng rối loạn cương dương, nhiều nam giới giữ cho mình tâm lý tự ti, ngại ngùng đi thăm khám. Điều này khiến tình trạng bệnh của họ càng trở nên nặng nề hơn. Đồng nghĩa với đó là những bi hài trong cuộc sống của mỗi người bệnh. Và ảnh hưởng lớn nhất chính là trong đời sống vợ chồng. Từ chính thái độ chủ quan, thờ ơ với bệnh để dẫn tới không ít bi kịch xảy ra với các cặp vợ chồng.
Chính vì thế, hãy để những hiểu biết về bệnh của bạn đi cùng việc làm đúng đắn, thiết thực. Mà điều cần làm ngay lúc này là không được chậm trễ thăm khám. Bởi chẳng có lý do gì bạn phải chung sống với 1 bệnh lý hoàn toàn có thể chữa trị, thay vào đó là sự chấp nhận chung sống với nó mà sự đánh đổi lại là sức khỏe, là chất lượng sống, là hạnh phúc vợ chồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *