Triệu chứng xuất tinh sớm là gì?

1 trong những kiến thức sức khỏe nam khoa mà bạn không thể bỏ qua đó là trả lời cho câu hỏi sớm là gì? Chuyên gia cho biết, sớm (Premature ejaculation) là hiện tượng sau khi quan hệ tình dục hay thủ dâm trong thời gian rất nhanh chóng. Đây là hiện tượng không theo mong muốn, chủ định của nam giới và là hiện tượng rối loạn mà nam giới nào cũng đã từng trải qua ít nhiều.
là hiện tượng xuất tinh nhanh chóng sau quan hệ tình dục hay thủ dâm
Lý do dẫn tới xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm khi đã trở thành bệnh lý thì nó được gây nên bởi nhiều nguyên nhân. Những lý do dẫn tới bệnh này vì thế cần được bạn nắm rõ bên cạnh việc hiểu xuất tinh sớm là gì để ngăn ngừa và thay đổi tích cực. Cụ thể những lý do dẫn tới xuất tinh sớm là:
Bệnh lý bẩm sinh
Các bệnh lý nam khoa khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, tiểu đường, rối loạn thần kinh, viêm niệu đạo, dây hãm bao quy đầu quá ngắn có thể là những nguyên nhân gây ra bệnh lý này.
Tâm lý căng thẳng
Quá căng thẳng, lo âu rất dễ gây ra xuất tinh sớm. Điều này dễ gặp ở những cặp vợ chồng đang có kế hoạch tránh thai. Khi họ không sử dụng biện pháp tránh thai như dùng bao cao su, đặt vòng mà lại lựa chọn việc xuất tinh ngoài thì tâm lý cả 2 đều căng thằng vì phải tập trung và tránh để tinh dịch đi vào âm đạo. Điều này nếu xảy ra lâu dần sẽ dễ dàng dẫn tới xuất tinh sớm.
Tâm lý quá căng thẳng, lo âu sẽ dẫn tới bệnh lý này
Thủ dâm quá mức
Xuất tinh sớm là 1 trong những ảnh hưởng của việc thủ dâm quá mức. Nam giới khi thực hiện thủ dâm luôn trong tâm lý lo sợ bị phát hiện nên phải kết thúc trong vội vàng và vì thế xuất tinh sớm lại xảy ra.
Quan hệ tình dục trước hôn nhân
Nam giới khi hình thành thói quen quan hệ tình dục trước hôn nhân sẽ có những trạng thái hồi hộp, hưng phấn quá mức và xuất tinh sớm vì thế lại xảy ra.
Chuyện “yêu” không hòa hợp
Khi đời sống vợ chồng không hòa hợp, việc quan hệ chỉ được thực hiện cho xong việc, người chồng vì thế cũng nhanh chóng xuất tinh sớm. Hay trong trường hợp người vợ mắc các bệnh lý vùng kín, cảm giác đau dễ xảy ra thì việc nhanh chóng kết thúc sớm “cuộc yêu” càng tạo khả năng xuất tinh sớm của người chồng cao.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *