Cách lên đỉnh mà không cần đến quan hệ

Một nghiên cứu mới đây cho thấy những người tạo ra nhiều “âm thanh sung sướng” trong phòng ngủ có cuộc sống thỏa mãn hơn những người khác.

1. Tiếng rên nhẹ

Trong nghệ thuật làm tình, “âm thanh sung sướng” giúp xây dựng sự kết nối giữa 2 phía. Bởi vậy, bạn nên chủ động đưa cho chàng những tín hiệu âm thanh khi “nhập cuộc”.

Một tiếng rên nhẹ phát ra từ sâu trong cổ họng sẽ giúp chàng nhận biết rằng bạn đang rất thỏa mãn và thích thú với những gì anh ấy thể hiện.

2. Thở dài gợi cảm

Có thể chàng của bạn đã chạm tới đúng điểm nóng hoàn hảo nhưng sau đó anh ấy lại “lang thang” tới chỗ khác hoặc thay đổi sang một vị trí hoàn toàn mới.

Để khiến chàng quay trở lại vị trí lúc trước, bạn hãy hướng bàn tay, khuôn mặt và cơ thể của chàng vào vị trí cần đến và sau đó thở dài một cách gợi cảm để anh ấy biết bạn rất thích thú với những chuyển động trước đó của chàng.


3. Nói thầm

Cách một cặp đôi giao tiếp trong lúc sẽ là tấm gương phản chiếu kiểu họ giao tiếp trong tình yêu.

Bạn nên cố gắng cởi mở hơn trong phòng ngủ, nhất là trong những giây phút bạn và chàng “ngơi tay” để bạn có thể vượt qua được sự ngại ngùng mà mình dễ gặp phải trong quá trình “”.

Nếu cảm thấy thoải mái, dễ chịu, bạn hãy thầm thì vào tai chàng rằng “Thật dễ chịu!” và bảo anh ấy hãy cứ tiếp tục âu yếm bạn như thế.

4. Tiếng kêu hạnh phúc

Khi gần “”, bạn có thể ra dấu hiệu cho chàng bằng cách thư giãn và kêu nhẹ theo nhịp độ thâm nhập ra, vào của chàng.

Bằng cách tạo “âm thanh sung sướng” , bạn sẽ tự tin hơn, đồng thời tăng cường hưng phấn cho cả chàng và bạn.

5. Âm thanh “lên đỉnh”

Nếu bạn không đưa tín hiệu âm thanh, nửa kia của bạn sẽ rất khó xác định xem bạn đã “lên đỉnh” hay chưa.

Rất nhiều người đàn ông gặp khó khăn trong việc nhận biết tín hiệu của bạn tình trong quá trình “quan hệ”, bởi vậy, “âm thanh sung sướng” trong “cuộc yêu” ít nhất cũng cho anh ấy biết bạn đang thấy thoải mái.

Bạn có thể tạo ra bất cứ âm thanh nào, từ tiếng rên nhẹ, kéo dài cho tới tiếng thở dài như đã mệt lử.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *