Triệu chứng nhận biết bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Dương vật ở người bệnh có thể có các triệu chứng như ngứa, đau hoặc sưng, đặc biệt là cảm giác đau khi giao hợp.

Triệu chứng giới
– Bất thường khi đi tiểu
ở nam giới phổ biến nhất là các bất thường mỗi khi đi tiểu như tiểu khó, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, rất đau và nóng niệu đạo. Các triệu chứng này khi xảy ra chính là cảnh báo cho mỗi người bệnh cần thực hiện thăm khám để tìm nguyên nhân bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời.
– Bất thường của nước tiểu
Nam giới có thể dễ dàng nhận thấy triệu chứng nước tiểu thay đổi một cách bất thường. Đó là các biểu hiện nước tiểu đục, ở một số trường hợp có thể dễ dàng quan sát thấy nước tiểu kèm máu tươi do có các tế bào hồng cầu hoặc bạch cầu.
– Triệu chứng tại niệu đạo
Viêm niệu đạo ở nam giới còn biểu hiện với các triệu chứng tại chính bộ phận này. Đó là triệu chứng sưng, rỉ niệu đạo và các niêm mạc tại niệu đạo bị phù nề, lở loét. Loét đau ở bộ phận sinh dục có thể có sự hiện diện của mụn giộp viêm niệu đạo, một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Trường hợp một số bệnh nhiễm trùng có thể kết hợp với dịch tiết ra từ dương vật.
– Triệu chứng tại dương vật
Dương vật ở người bệnh viêm niệu đạo có thể có các triệu chứng như ngứa, đau hoặc sưng, đặc biệt là cảm giác đau khi giao hợp.
– Một số triệu chứng khác
Khi niêm niệu đạo không được kịp thời ngăn chặn sẽ dẫn tới các lây nhiễm tại đường sinh dục, đường tiểu, đường máu và biểu hiện các triệu chứng khác của bệnh viêm niệu đạo như: Đau lưng, đau bụng, sốt cao, buồn nôn, sưng khớp và các triệu chứng bệnh khác khắp cơ thể.
Thăm khám và điều trị bệnh
Nếu những triệu chứng bệnh lý trên đang xảy ra với bạn thì việc thăm khám để chẩn đoán và điều trị bệnh được khuyến cáo không được chậm trễ. Từ việc thăm khám để biết chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh, phương pháp điều trị mới có căn cứ để đưa ra.
Dẫn tới viêm viêm niệu đạo ở nam giới, nguyên nhân thường gặp và phổ biến nhất là nhiễm trùng. Việc điều trị sẽ được thực hiện bằng liệu trình kháng sinh nhất định từ 1 – 14 ngày.
Với nguyên nhân là nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục, thuốc kháng sinh sẽ được sử dụng thường xuyên hơn.
Và để cho việc điều trị có hiệu quả cao nhất, rút ngắn thời gian trị liệu cũng như các ảnh hưởng của bệnh xảy ra với bạn, đừng quên lưu tâm tới các triệu chứng viêm niệu đạo trên đây.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *